Máy tính công nghiệp trong Hệ thống kiểm soát giao thông

Máy tính công nghiệp trong hệ thống giao thông thông minh

Sự xuất hiện của máy tính công nghiệp (viết tắt là IPC) trong xã hội hiện nay như một bước ngoặt lớn giúp đẩy mạnh quy trình sản xuất, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất lao động. Thiết kế hiện đại giúp máy tính chịu được áp lực làm việc liên tục 24/24 dưới điều kiện môi trường khắc nghiệt, bụi bẩn hoặc độc hại. Bên cạnh góp mặt vào quá trình sản xuất tự động hóa, máy tính công nghiệp còn hỗ trợ hệ thống kiểm soát giao thông mạnh mẽ.

Ứng dụng của máy tính công nghiệp trong hệ thống kiểm soát giao thông

Nhờ vào độ bền bỉ và tính linh hoạt cao nên máy tính công nghiệp không chỉ được sử dụng trong nhà máy sản xuất mà còn trong các hoạt động giám sát tại các trung tâm, kho hàng, phòng điều khiển giao thông…Tại các phòng điều khiển giao thông, giải pháp máy tính công nghiệp có chức năng thu thập thông tin, đảm bảo an ninh để việc di chuyển của hành khách trở nên an toàn và thoải mái hơn. Máy chủ công nghiệp với nhiều chức năng khác nhau như sao lưu, hiển thị chi tiết thời gian thực…

Truyền tải dữ liệu trong phạm vi rộng nhờ vào bộ chuyển đổi hiệu quả Gigabit

Thông tin trong phòng điều khiển được truyền tới hệ thống giám sát trung tâm với độ chính xác cao nhờ thời gian phục hồi ngắn. Việc giám sát video và hình ảnh cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cho dù video và hình ảnh truyền tải đến có dung lượng cao thì khi đi qua hệ thống kiểm soát giao thông cũng thu được chất lượng cao nhất. Tất cả đều nhờ vào việc chuyển đổi nhanh chóng từ mạng gigabit ethernet sang fiber hiệu quả.

Khả năng lưu trữ video tốt

Máy tính công nghiệp trong hệ thống kiểm soát giao thông thông minh có khả năng lưu trữ thông tin quan trọng cho hệ thống kiểm soát giao thông. Nhờ module pin chất lượng cao, máy tính có thể lưu trữ được dữ liệu nếu không may bị mất điện bất chợt. Dữ liệu luôn trong tình trạng hiển thị rõ nét nhờ vào chức năng mở rộng dung lượng, Teaming hay tích hợp LANs.

Hệ thống kiểm soát giao thông
Máy tính công nghiệp trong hệ thống giao thông thông minh Advantech

Giải pháp điều khiển video wall mới nhất

Các nhà quản lý đều nắm bắt được tình hình hoặc nhận thấy bất thường qua việc quan sát video màn hình ghép rõ ràng. Tất cả tính năng của hệ thống máy tính công nghiệp kết hợp lại với nhau 5 trong 1 để đem lại chất lượng video tại thời gian thực cụ thể nhất. Ví dụ, đầu vào DVI và VGA tiếp nhận âm thanh và hình ảnh từ các điểm thu giao thông.

Ứng dụng hiện đại PSCADA của máy tính công nghiệp trong hệ thống kiểm soát giao thông

Hệ thống đa chức năng PSCADA đóng vai trò đắc lực trong việc duy trì nguồn điện ổn định cho tàu điện. Với khả năng chuyển điện thế thành điện áp phù hợp với quy chế vận hành của tàu điện, ứng dụng này phù hợp với các loại máy tính công nghiệp nhờ vào khả năng lưu trữ tốt, hiệu năng lớn, và vô cùng bền bỉ. Khi chúng kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên chức năng điều khiển từ xa ấn tượng, độ an toàn cao và thời gian hoạt động liên tục 24/7.

 

Các ưu điểm của máy tính công nghiệp trong hệ thống kiểm soát giao thông

Để đạt được những thành tựu kể trên thì máy tính công nghiệp trong hệ thống kiểm soát giao thông cần có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn loại máy tính bình thường khác.

Máy tính công nghiệp trong hệ thống giao thông thông minh
Máy tính công nghiệp trong hệ thống giao thông thông minh
  • Dễ sử dụng
  • Phần cứng có cấu hình chắc chắn
  • Phần mềm có nhiều chức năng khác nhau
  • IPC giá hạt dẻ

Với các lợi ích trên, máy tính công nghiệp trong hệ thống kiểm soát giao thông không chỉ được dùng để giám sát trong sản xuất dây chuyền mà còn quản lý bãi đỗ xe hiệu quả, góp phần tránh ùn tắc giao thông. Thiết bị có chức năng quan sát tình hình giao thông ở khoảng cách xa, tìm bãi đỗ ô tô, truy vết phương tiện, đo đếm lưu lượng hợp lý.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bày bán các thiết bị điện tử, đặc biệt là máy tính công nghiệp trong hệ thống kiểm soát giao thông đa dạng về mẫu mã và chức năng. Một trong các cơ sở hàng đầu kinh doanh máy tính công nghiệp chính hãng là Công ty TNHH Phát triển công nghệ cao Quyết Thắng. Với nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Quyết Thắng hứa hẹn sẽ làm hài lòng các đối tượng khách hàng khác nhau. Liên hệ chúng tôi để sở hữu được sản phẩm ưng ý nhé.

Bài viết liên quan: Big data là gì Các loại hình sản xuất Cách lập kế hoạch sản xuất Cảm biến là gì Cấu hình máy tính công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *