Ứng dụng của máy tính Siemens

may tinh cong nghiep Siemens ipc247

Ứng dụng của máy tính Siemens

Máy tính Siemens hay được viết tắt là IPC Siemens là một thiết bị không thể thiếu hiện nay trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay. Vậy, đó là những lĩnh vực nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về những ứng dụng của máy tính công nghiệp Siemens  qua bài viết sau đây.

Ứng dụng trong quản lý kho cảng

Ứng dụng của máy tính Siemens
Ứng dụng của máy tính Siemens

Ứng dụng máy tính công nghiệp hãng Siemens trong kho cảng

Việc áp dụng máy tính nói chung hay máy tính của hãng Siemens nói riêng vào kho cảng đã được nghiên cứu từ lâu. Việc làm này sẽ tạo ra bước đệm trong việc công tác số hóa cảng biển và việc vận hành thông minh hơn để gia tăng năng suất. Đồng thời, chúng giúp giải phóng sức lao động của con người.

Cụ thể như: việc có mặt của hệ thống máy tính thì số lượng người làm ở cảng biển sẽ giảm. Đi đôi với đó là những chi phí về lương, bảo hiểm, thưởng cũng giảm. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí và hiệu quả hoạt động vẫn rất tốt.

May tinh cong nghiep SIEMENS SIMATIC IPC347E
Ứng dụng của máy tính Siemens

Không dừng lại ở đó, sử dụng IPC Siemens còn giúp tăng cường tính chính xác trong mọi khâu quản lý. Từ đó, giảm áp lực cho bộ phận tài chính. Hệ thống cảng biển với sự kết hợp của camera nên việc xuất nhập hàng hóa luôn được giám sát chặt chẽ và đảm bảo sự chính xác hơn nữa.

Một số model máy tính Siemens có thể sử dụng cho việc quản lý kho cảng như: SIMATIC IPC547J / 647E / IPC847E, IPC347G, IPC1047, SIMATIC IOT2050/2000, SIMATIC IPC327E, IPC377E, SIMATIC ITP1000 ( Tablet).

IPC Siemens dùng trong lĩnh vực tự động hóa

may tinh cong nghiep Siemens ipc247
Ứng dụng của máy tính Siemens

Thiết bị dùng trong lĩnh vực tự động hóa 

IPC Siemens chúng sở hữu một cấu hình vô cùng mạnh mẽ hoạt động liên tục trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt. Chính vì vậy, chúng chính là thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất lắp ráp tự động an toàn và hiệu quả nhất. Trong lĩnh vực tự động hóa này thì việc sử dụng máy tính công nghiệp có thể quản lý các hệ thống điều khiển từ đó giúp ghi lại dữ liệu, kiểm tra, phân tích để tạo ra một năng suất tốt hơn.

Một số model máy tính của Siemens có thể sử dụng cho lĩnh vực này như: 

  • SIMATIC IPC547J ( IPC 4U, Core i thế hệ 10 )
  • SIMATIC IPC847E ( IPC 4U , Xeon + Core i thế hệ 8 )
  • SIMATIC IPC847D ( IPC 4U , Core i thế hệ 4)
  • SIMATIC IPC127E ( siêu nhỏ gọn)
  • SIMATIC IPC527G ( không quạt, i5, i7 thế hệ 6, gắn card )
  • SIMATIC IPC627E ( không quạt, i3, i7 thế hệ 8 , gắn card )

Ứng dụng trong thiết bị kiểm tra đo lường

Nhắc đến ứng dụng của máy tính siemens thì không thể không nhắc tới ứng dụng trong kiểm tra và đo lường. Nếu như, theo hình thức truyền thống thì việc kiểm tra chất lượng của quá trình sản xuất thì sẽ được tiến hành lấy mẫu một lô nhỏ. Từ đó, đánh giá chất lượng tổng thể.

Nhưng với sự có mặt của IPC thì việc kiểm tra đo lường sẽ tự động hóa đem lại độ chính xác cao nhất. Với lĩnh vực này thì cần phải có sự hỗ trợ của máy kiểm tra lỗi để kiểm tra từng thành phần nhanh hơn. Nhờ có chúng mà số lượng hàng lỗi ra thị trường sẽ giảm thiểu đáng kể. Gia tăng năng suất hơn.

Ứng dụng trong lĩnh vực quân sự

Ung dung cua may tinh cong nghiep
Ứng dụng của máy tính Siemens

Ứng dụng trong lĩnh vực quân sự

Một thiết bị sở hữu quá nhiều những ưu điểm nổi bật và hấp dẫn không thể thiếu trong lĩnh vực quân sự. Chúng hoạt động trong mọi điều kiện để kiểm tra và giám sát những hoạt động trên mặt đất phục vụ cho quân sự. Tuy nhiên, đối với những IPC Siemens dùng trong quân sự cần phải thường xuyên bảo trì để nâng cao tuổi thọ mới có thể đáp ứng được lịch trình của các hoạt động quân sự.

Thêm vào đó, các IPC của hãng Siemens rất bền vững lại hoạt động được ngay cả môi trường ẩm ướt và bụi. Nên sẽ mang đến tính linh hoạt trong nhiều ứng dụng quân sự.

Như vậy, có thể thấy ứng dụng của máy tính Siemens là rất đa dạng. Sự có mặt của thiết bị này giúp cho các ngành nghề các lĩnh vực sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Vì vậy, hãy tham khảo và lựa chọn những model IPC Siemens phù hợp với lĩnh vực riêng. Đến với Quyet Thang HTD Co., Ltd để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *