Chọn máy tính công nghiệp cho môi trường sản xuất của bạn

May tinh cong nghiep Cincoze

Môi trường sản xuất của bạn có ứng dụng máy tính công nghiệp không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp máy tính công nghiệp và các thiết bị phụ kiện liên quan. Nhờ đó sản phẩm trên thị trường được đa dạng hóa nhưng cũng khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc lựa chọn phân khúc máy tính phù hợp. Vì vậy trong bài viết dưới đây, IPC247 sẽ nêu ra một số hãng máy tính công nghiệp chất lượng cũng như các thông tin đáng lưu ý khi chọn máy tính cho doanh nghiệp.

Chọn máy tính công nghiệp uy tín cho môi trường sản xuất

Khi chọn máy tính công nghiệp phục vụ sản xuất, doanh nghiệp nên chọn máy tính công nghiệp của các công ty sản xuất uy tín để giảm thiểu rủi ro chất lượng, dưới đây là một số công ty nổi tiếng:

AAEON cho môi trường sản xuất hàng đầu hiện nay

May tinh cong nghiep Aaeon cho môi trường sản xuất
May tinh cong nghiep Aaeon do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

AAEON được thành lập năm 1992 tại Đài Loan, hiện đang là một trong những công ty dẫn đầu về thiết kế và sản xuất các sản phẩm công nghiệp công nghệ cao. Với định hướng tự động hóa công nghiệp sản xuất, AAEON đã tích hợp các công nghệ mới như thị giác máy, trí tuệ nhân tạo,… vào máy tính công nghiệp. Qua đó tạo ra các nền tảng máy tính đáng tin cậy chất lượng cao, phục vụ các mục tiêu sản xuất của doanh nghiệp.

Khi nhắc đến AAEON, người ta thường liên tưởng tới các dòng máy tính nhúng và máy tính công nghiệp của hãng này. Tuy nhiên, hãng còn cung cấp thêm nhiều phụ kiện liên quan rất có lợi cho người dùng, như các bo mạch chủ công nghiệp, màn hình công nghiệp, mô-đun PICMG và COM, thiết bị mạng,…

Các sản phẩm của hãng được khách hàng đánh giá cao và hãng cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý qua các giải thưởng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, hãng đã trở thành một thành viên của tập đoàn ASUS vào năm 2011 và là một thành viên trong Liên minh giải pháp Internet Vạn Vật thuộc Intel

ADVANTECH cho môi trường sản xuất

May tinh cong nghiep Advantech
May tinh cong nghiep Advantech do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

ADVANTECH cũng là một doanh nghiệp tại Đài Loan, được thành lập từ năm 1981. Ưu điểm của công ty là có lịch sử lâu đời, vì vậy tạo được lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng. Ngoài ra, công ty vẫn luôn đổi mới, sáng tạo, tạo ra nhiều sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau, phục vụ đa dạng nhu cầu người dùng.

ADVANTECH cung cấp đa dạng sản phẩm công nghệ cao, như máy tính nhúng, máy tính công nghiệp, đến các kết nối và hệ thống thông minh. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ về đám mây điện toán, mạng kết nối, thị giác máy, các giải pháp vận chuyển hay chăm sóc sức khỏe thông minh.

Công ty cũng đạt được nhiều giải thưởng công nghệ trong và ngoài nước, là một thành viên thuộc Liên minh giải pháp Internet Vạn Vật thuộc Intel

Một số hãng máy tính công nghiệp khác đáp ứng tốt cho môi trường sản xuất

Ngoài AAEON và ADVANTECH, còn nhiều hãng công nghệ lớn, thuộc nhiều quốc gia khác nhau có độ uy tín cao mà doanh nghiệp có thể tham khảo như:

  • Trung Quốc: TAICENN, JHCTECH, EMDOOR,…
  • Đức: FAYTECH, OPTRIS, TR Electronic,…
  • Hoa Kỳ: IBASE, BCM Advanced Research, SINTRON Technology,…
  • Nhật Bản: Omron Corporation, MITSUBISHI,…

Trên đây là một số hãng công nghệ mà doanh nghiệp có thể tin tưởng về độ uy tín. Ngoài ra, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề khác khi chọn mua máy tính công nghiệp, cụ thể sẽ được nêu ở phần tiếp theo.

>> Xem thêm : Máy tính nhúng siêu mỏng không quạt Advantech ARK-1551-S6A1

Cách chọn máy tính công nghiệp cho môi trường sản xuất phù hợp

Doanh nghiệp nên chọn máy tính công nghiệp dựa trên các yếu tố như điều kiện môi trường, mục đích sản xuất, quy mô, khả năng kinh tế của doanh nghiệp,… Tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cách chọn máy tính công nghiệp chủ yếu phân tích các yếu tố dưới đây.

May tinh cong nghiep Cincoze
May tinh cong nghiep Cincoze do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet
  • Sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao: Với sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao, doanh nghiệp nên chọn máy tính công nghiệp phân khúc sản phẩm cao, chú ý vào khả năng chống nhiễu điện từ của thiết bị.
  • Sản phẩm bình dân: Doanh nghiệp nên chọn máy ở phân khúc trung bình, có chi phí thấp và nên tập trung vào khả năng mở rộng, tính bền của máy.

>> Xem thêm : Công dụng của máy tính trong công nghiệp là gì?

Hy vọng thông qua bài viết, doanh nghiệp có thể chọn máy tính công nghiệp phù hợp nhất với mục đích sản xuất và khả năng tài chính của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn thêm về các thiết bị công nghệ cao, hãy liên hệ với chúng tôi qua Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng để tìm hiểu rõ hơn nhé!

4 thoughts on “Chọn máy tính công nghiệp cho môi trường sản xuất của bạn

  1. Pingback: PC Panel 15,6 Inch Không Thấm Nước Và Không Bụi TAICENN TPC-DCM156A

  2. Pingback: Máy Tính Nhúng Chắc Chắn TAICENN TBOX-3820

  3. Pingback: 2D Machine Vision MidiCam2 Là Gì?

  4. Pingback: 2D Machine Vision MidiCam2 Là Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *