Điểm mạnh của màn hình cảm ứng công nghiệp

Màn hình cảm ứng công nghiệp

Những năm gần đây, công nghệ màn hình cảm ứng công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Chúng xuất hiện hầu hết ở khắp mọi nơi như tại các quy trình công nghiệp, máy ATM, máy bán vé và các điểm thông tin sử dụng chúng. Đây được xem là một tài sản quan trọng trong máy tính công nghiệp do những lợi thế vượt trội hơn so với màn hình máy tính thông thường.

Màn hình cảm ứng công nghiệp là gì?

Màn hình cảm ứng công nghiệp là thiết bị thay thế chuột và bàn phím để giao tiếp với máy tính. Là một thiết bị nhập liệu máy tính mới nhất, màn hình cảm ứng hiện là phương thức tương tác giữa người và máy tính đơn giản, thuận tiện và tự nhiên nhất.

Màn hình cảm ứng có rất nhiều ứng dụng trên khắp thế giới, từ thiết bị nhà máy, cơ sở điều tra điện tử, đến điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số v.v., bạn đều có thể nhìn thấy màn hình cảm ứng. Ứng dụng rộng rãi của nó cũng đánh dấu sự xuất hiện thực sự của kỷ nguyên phổ biến các ứng dụng máy tính.

Điểm mạnh của màn hình cảm ứng công nghiệp

Là một công nghệ hiện đại và được ứng dụng mạnh mẽ, chắc chắn màn hình cảm ứng công nghiệp sẽ sở hữu những thế mạnh mà thiết bị thông thường không có được. Như là:

Hiệu quả hệ thống

Màn hình cảm ứng công nghiệp Beckhoff
Màn hình cảm ứng công nghiệp Beckhoff

Tốc độ và hiệu quả đi đôi với nhau vì cái sau phụ thuộc rất nhiều vào cái trước để hoạt động chính xác. Một số điều kiện làm việc với nhịp độ nhanh đòi hỏi mức hiệu suất cao mà bàn phím và chuột truyền thống không thể cung cấp, đặc biệt nếu chúng làm việc quá sức. Đó là nơi mà màn hình cảm ứng công nghiệp trở nên tiện dụng.

Độ tin cậy hệ thống

Màn hình cảm ứng công nghiệp thường được sử dụng trong nhiều trường hợp nguy hiểm về thể chất khác nhau, từ xây dựng đến khu vực chiến đấu. Điều quan trọng là chúng phải luôn đáng tin cậy và việc truyền thông tin từ thiết bị này sang thiết bị khác là hoàn toàn chính xác. Trong một số trường hợp, điều này có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa nhiệm vụ thành công và không thành công.

Độ bền bỉ

Màn hình cảm ứng công nghiệp có nhiều lớp với ánh sáng hồng ngoại để nâng cao khả năng hiển thị. Chúng cũng được trang bị vỏ kính hạn chế chắc chắn để bảo vệ các lớp cơ học bên trong của thiết bị khỏi xử lý thô, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chất lỏng và thức ăn bị đổ, rơi mạnh và rung động mạnh.

Các biện pháp bảo vệ chống lại những trường hợp này có nghĩa là các thiết bị này có thể xử lý bất kỳ loại môi trường làm việc nào. Từ sự hối hả và nhộn nhịp của ngành bán lẻ và ngành công nghiệp game đến các đơn vị vận chuyển hàng hóa quân sự và các công trường xây dựng khắc nghiệt.

Tốc độ nhanh

Tốc độ là một phần rất lớn của độ tin cậy và khả năng thích ứng của hệ thống. Bạn sẽ có thể có nhiều ứng dụng và chức năng chạy đồng thời mà không bị lag, đóng băng hoặc làm chậm các hoạt động và chức năng của hệ thống.

Sử dụng năng lượng thấp

Một trong những lợi thế quan trọng nhất của việc sử dụng màn hình cảm ứng công nghiệp cao cho bất kỳ ngành nào bạn làm việc là chúng tiêu thụ rất ít năng lượng cho dù có bao nhiêu ứng dụng đang mở và chạy cùng lúc mà không ảnh hưởng đến mức hiệu suất tối đa.

Màn hình cảm ứng công nghiệp
Màn hình cảm ứng công nghiệp

Điều này có nghĩa là các thiết bị này có thể tồn tại trong thời gian dài mà không cần phải sạc thường xuyên. Chúng cũng được trang bị thời lượng pin kéo dài và đưa ra các cảnh báo nâng cao để cho bạn biết khi nào mức pin sắp tới mức nghiêm trọng và thiết bị cần được sạc.

>> Xem thêm : Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-200GB-U4A1E

Dễ dàng cài đặt

Việc cài đặt các màn hình cảm ứng công nghiệp rất đơn giản đến mức ngay cả những người có trình độ công nghệ cao nhất trong lực lượng lao động của bạn cũng có thể làm được. Tương tự như máy tính văn phòng và máy tính gia đình cá nhân, màn hình máy tính công nghiệp di động không mất nhiều thời gian để cài đặt và thiết lập. Và điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc vì bạn sẽ không phải gọi một kỹ thuật viên máy tính để làm điều đó.

Diện tích không gian nhỏ và tính di động mạnh

Màn hình cảm ứng cung cấp khả năng điều hướng và tiếp cận trực tiếp thông qua điều khiển cảm ứng vật lý. Do đó loại bỏ sự cần thiết của bàn phím và chuột máy tính truyền thống. Điều này làm cho màn hình cảm ứng tiết kiệm hơn nhiều về không gian và dễ vận chuyển hơn.

Nhiều ngành công nghiệp mà màn hình cảm ứng hữu ích nhất lại cực kỳ hạn chế về diện tích. Chẳng hạn như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bán lẻ và các ngành đòi hỏi khắt khe, có nhịp độ nhanh khác. Không có phần cứng bổ sung và tốn không gian làm cho màn hình cảm ứng trở thành một giải pháp tiết kiệm không gian tuyệt vời cho những môi trường này.

Bảo trì dễ dàng

Màn hình cảm ứng dễ làm sạch và khử trùng hơn nhiều trong nhiều trường hợp, đặc biệt là chống nước và bụi do màn hình phẳng được bịt kín. Điều này thực sự quan trọng trong các môi trường như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe y tế khác.

Tính năng tự phục vụ

Nhiều doanh nghiệp, cơ sở tận dụng ki-ốt màn hình cảm ứng tự phục vụ để đẩy nhanh tốc độ phục vụ. Ngày nay, việc mua vé xem phim, truy cập thông tin tài khoản, thanh toán hóa đơn và in ảnh đều có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả tại các ki-ốt màn hình cảm ứng. Do đó doanh nghiệp không cần phải thuê, đào tạo và trả lương cho nhân viên.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG hiện nay là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp nói chung và màn hình cảm ứng công nghiệp. Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ với chung tôi qua địa chỉ website https://www.ipc247.com/ để được tư vấn thêm thông tin và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *