Hướng dẫn sửa chữa máy tính công nghiệp hiệu quả nhất

Advantech PC scaled 1

Ngày nay, việc sử dụng máy tính là nhu cầu thiết yếu đối với tất cả mọi người từ nhiều độ tuổi khác nhau. Hơn nữa, nhu cầu sử dụng máy tính công nghiệp hay máy PC với độ chính xác cao, tốc độ điều khiển đáp ứng nhanh, điều khiển nhiều ứng dụng cùng lúc thì máy tính công nghiệp càng có vai trò to lớn. Nhưng trong môi trường công nghiệp nhiều khói bụi, độ ẩm cao, nhiều tín hiệu, quá áp,… dẫn đến có lỗi xảy ra, rất cần đến sửa chữa máy tính công nghiệp. Trong bài viết này Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng sẽ hướng dẫn các bạn những cách sửa chữa máy tính công nghiệp hiệu quả nhất.

Thứ nhất, việc sửa chữa máy tính công nghiệp bao gồm sửa chữa phần cứng, driver, phần mềm, hệ điều hành, phần mềm đều khiển,…

may tinh cong nghiep di 1000 io 1
Bảo dưỡng, sửa chữa máy tính công nghiệp.

Thứ hai là tư vấn cho việc nâng cấp máy tính công nghiệp sao cho phù hợp với thiết bị hiện tại. Đó là cung cấp cấu hình, tốc độ xử lí, kết nối mở rộng, hoặc tích hợp thêm thiết bị hay chức năng.

Thứ ba  sữa chữa máy tính công nghiệp sẽ cung cấp máy tính công nghiệp để phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

2. Quy trình đầu tiên trong việc sửa chữa, bảo hành máy tính công nghiệp – Bảo trì phần cứng máy tính

Khi bảo hành phần cứng của máy tính, việc đầu tiên đó là phải vệ sinh phần cứng manibroad. Sau đó, bôi kem tản nhiệt cho CPU, lau chùi, vệ sinh sạch sẽ case máy tính.

Hướng dẫn sửa chữa
Quy trình sửa chữa, bảo dưỡng máy tính công nghiệp.

Sau đó sẽ tiến hành nâng cấp phần cứng máy tính để bàn, máy tính laptop cho văn phòng hoặc cho công ty.

Ngoài ra còn phải lau chùi bàn phím, chuột, màn hình sạch sẽ bằng bộ vệ sinh máy tính chuyên nghiệp. Chúng ta nên hút bụi loại bỏ toàn bộ bụi bẩn, như vậy sẽ giúp cho máy tính sạch sẽ và hoạt động ổn định.

3. Hướng dẫn sửa chữa Quy trình bảo trì phần mềm máy tính

Khi bảo trì ở phần mềm của máy tính, cần phải dọn rác và tối ưu hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Windows 10, Windows Server, Linux…

Tiếp theo là diệt virus và cập nhật các gói bảo mật giúp máy tính của bạn một cách an toàn nhất.

Advantech PC scaled 1
Bảo trì phần mềm máy tính công nghiệp.

Hơn nữa việc cài đặt lại Windows sẽ là việc cần thiết đối với các máy tính đã bị lỗi hoặc có tốc độ chậm chạp, có như thế thì sửa chữa máy tính công nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, khi cài đặt đầy đủ các tiện ích, chương trình và phần mềm văn phòng và cơ quan sẽ giúp cho chúng ta tăng hiệu quả khi làm việc

4. Quy trình bảo trì hệ thống mạng máy tính

Ở đây chúng ta sẽ kiểm tra và thay thế cho dây mạng, jack kết nối, router hoặc các thiết bị mạng khác

Chúng ta sẽ tối ưu vị trí và cân bằng tải kết nối wifi trong các chung cư, văn phòng, toà nhà.

Bài viết nay đã cung cấp đầy đủ các thông tin xoay quanh vấn đề sửa chữa và bảo trì mạng máy tính công nghiệp. Nếu các bạn còn vấn đề gì cần chúng tôi giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hổ trợ kịp thời. Hy vọng có thể được làm việc cùng quý khách hàng trong lần gần nhất nhé!

Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng – Đơn vị chuyên nhập khẩu phân phối các dòng máy tính công nghiệp chính hãng, chất lượng cao.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Select Language
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x